Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM

Phật Quan Âm là hình mẫu biểu tượng cho những điềm lành, lòng từ bi. Trong đời sống hàng ngày, hình ảnh Phật Quan Âm ngồi trên đài sen rất thân thuộc với mọi người. Phật Quan Âm có thể tạo thành bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng Tượng Đá là một trong những vật liệu phổ biến nhất cũng như nó có thể giữ lại vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của pho tượng.

Tượng Phật Quan Âm được sử dụng rất nhiều ở những đình chùa, miếu,… Người ta thường đặt Tượng Phật Quan Âm quay mặt về hướng Đông hoặc hướng ra cổng chính.

Các ngôi chùa lớn trên toàn quốc đều có ít nhất 1 pho tượng Phật Quan Âm trong khuôn viên chùa. Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm ở một nơi cao sẽ được Người phù hộ, mọi tai ương đều qua nhanh, cuộc sống bình an sẽ đến.

  TẠC TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM UY TÍN

  Quan Âm là pho tượng được đặc hàng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tượng Quan Âm cao đặt tại khuôn viên chùa tạo nên sự thanh tịnh, cao sang cho ngôi chùa. Cơ sở đá mỹ nghệ Vương Liên vinh hạnh là nơi cung cấp rất nhiều pho Tượng Phật Quan Âm trên toàn quốc. Với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, chúng tôi luôn tạo ra những giá trị lớn cho Phật giáo.

  Tượng Phật Quan Âm mà khách hàng đặt đa phần rất cao và yêu cầu sự tỉ mỉ cho từng chi tiết. Tượng Phật Quan Âm tay trái cầm 1 chiếc bình, tay phải để phía trước, trên đầu tỏa ra những ánh hào quang là những sản phẩm chính mà khác hàng yêu cầu. Với đội ngũ hơn 20 thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể hoàn thành tất cả đơn hàng theo đúng thời hạn mà khách hàng đưa ra.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Vương Liên tự tin là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất, đội ngũ thợ kinh nghiệm nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày ra, chúng tôi còn Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng ở xa. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất hiện nay.

  Xem sản phẩm
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


   Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

   Hotline: 0905.856.390

   Đá Mỹ nghệ non nước đà nẵng cam kết dịch vụ