TƯỢNG ĐÁ PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA

Bổn Sư Thích Ca là một trong những mẫu tượng phổ biến nhất mà Cơ sở đá mỹ nghệ Vương Liên tạc trong thời gian vừa qua. Không cầu kì phô trương, tượng bổn sư thích ca đa phần ngồi trên 1 vòng tròn hình hoa sen và 2 tay ngửa ra đan vào nhau. Tượng Bổn Sư Thích Ca được tạc có khuôn mặt tròn, phúc hậu. Hoa sen trong pho tượng mang ý nghĩa thanh tịnh, thanh khiết. Các tượng về Bổn Sư Thích Ca được chúng tôi nhận yêu cầu và hoàn thành 100% đúng thời hạn. 

Tạc tượng Bổn Sư Thích Ca khó khăn nhất ở những chi tiết nhỏ xung quanh bức tượng. Những chi tiết từ quần áo, hoa sen cho đến nét mặt đều có những thợ tạc tượng lành nghề của chúng tôi dựng nên. Cơ sở đá mỹ nghệ Vương Liên quan niệm rằng: Khi chúng tôi tạc ra được những pho tượng chất lượng, tất cả khách hàng đều tìm đến chúng tôi ở những lần tiếp theo. Đối với các chùa đã đặt tượng tại Cơ sở đá mỹ nghệ Vương Liên, 100% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu. Vì vậy, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi bạn liên hệ với chúng tôi.

  tượng bổn sư thích ca

  Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ngự trên đài sen là một trong những sản phẩm được chúng tôi hoàn thành từ 15-60 ngày tùy kích thước. Với đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm và hệ thống vận chuyển lớn, chúng tôi có thể nhận tất cả các đơn hàng trên toàn quốc và hoàn thành 100% đơn hàng đúng thời hạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất để đặt 1 pho tượng đẹp theo đúng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, khi đặt hàng online qua số điện thoại của chúng tôi, bạn sẽ nhận được ưu đãi MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho đơn hàng của mình.

  Ngoài tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ làm tượng đá những phật khác đúng theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi đã làm đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và chưa xảy ra trường hợp lỗi tượng nào. Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ tạc tượng đá mỹ nghệ non nước, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn một cách tận tình và chu đáo nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ báo giá và tư vấn qua email. Quý khách có thể điền thông tin vào form bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn tạc tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni tốt nhất.

  Xem sản phẩm
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005
  Liên hệ: 0935.139.005

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


   Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

   Hotline:0905.856.390

   Đá Mỹ nghệ non nước đà nẵng cam kết dịch vụ