Ý NGHĨA VIỆC THỜ CÚNG PHẬT A DI ĐÀ

Phật A Di Đà là một trong những vị thần có tuổi thọ vô lượng. Ngài được biết đến với 48 lời nguyện lớn trước khi trở thành Phật, và một trong những lời nguyện của ngài là sẵn sàng tiếp dẫn những ai niệm danh hiệu của ngài. Vì thế, tất cả các phật tử điều niệm “A Di Đà Phật” mỗi khi gặp chuyện không may để mong có sự giúp đỡ, phù hộ của ngài. Ý nghĩa việc thờ cúng phật A Di Đà:

 • Phật A Di Đà xuất hiện mang ý nghĩa phổ độ chúng sinh, đưa con người thoát khỏi những việc ác và những điều khốn khổ trong cuộc sống.
 • Khi con người thoát được những buồn đau, ngu muội trong cuộc sống, thì người đó sẽ được Phật A Di Đà dẫn dắt. Nhờ đó con người nhận ra được chân lý và thoát khỏi những buồn đau trong cuộc sống.
 • Phật A Di Đà thường được thờ cạnh phật Thích Ca Mâu Ni và phật Di Lặc. Điều này mang ý nghĩa về quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong đó phật A Di Đà đại diện cho quá khứ.

Quý khách vui lòng nhập email hoặc số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn về giá cả, vận chuyển và thanh toán.

  TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ CỦA CHÚNG TÔI

  Cơ sở đá mỹ nghệ Vương Liên tự hào là đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ hàng đầu Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong việc điêu khắc và tạo ra những sản phẩm bằng đá về phật A Di Đà, chúng tôi sẽ cho bạn những sản phẩm tượng phật A Di Đà tốt nhất Việt Nam.

  Tượng Phật A Di Đà là một trong những pho tượng thờ quan trọng nhất trong điện thờ Phật ở Việt Nam.

  Tượng Phật A Di Đà thường được tạc theo 1 số thế nhất định nên vì vậy, chỉ những thợ có tay nghề cao mới có thể tạc được những bức tượng có hồn và hoàn hảo.

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm tượng Phật A Di Đà với nhiều chất liệu như gỗ, đá,… Nhưng so với các chất liệu khác, tượng bằng đá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về mặt thẩm mỹ và độ bền.Và Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Vương Liên đã gây được tiếng vang uy tín, chất lượng đối với khách hàng sử dụng trong và ngoài nước.

  Xem sản phẩm

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


   Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

   Hotline: 0905.856.390

   Đá Mỹ nghệ non nước đà nẵng cam kết dịch vụ